Tượng quan công đọc sach

Tổng đài bán hàng: 1900 636313 

  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

Tượng quan công đọc sach

Giá bán: 684,000đ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

 Tượng Quan Công ngồi đọc sách là tượng đồng phong thủy được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng với đường nét tinh xảo toát lên được cái thần thái uy nghi, lẫm liệt nhưng vẫn văn phong nho nhã của một vị danh tướng văn võ song toàn. Tượng có chiều cao 23cm ứng với cung "Thuận Khóa" và "Tài Lộc" trong thước lỗ ban. Chân đế vuông 17 ứng với cung "Tài Vượng".

 

Danh mụcQuan Công hộ pháp
Màu:
  •  
Size
 
 
 Thêm vào giỏ

Tượng Quan Công ngồi đọc sách xuất phát từ tích Quan Công được Tào Tháo sắp xếp ở với hai chị dâu vợ của Lưu Bị với âm mưu dựa vào sắc đẹp của 2 nàng Nhị Kiều hy vọng Quan Công không giữ được mình mà làm những điều không phải. Ngờ đâu Quan Công lấy đuốc ra đốt và đọc sách "Xuân Thu" khiến Tào Tháo vô cùng cảm phục. Về sau truyện đó được lưu truyền trong dân gian và người ta lấy hình tượng đó để thờ.

Tác dụng phong thủy: Tượng Quan Công cho dù ở bất kỳ tư thế nào cũng có tác dụng phong thủy trấn trạch, khác chế và hóa giải hung khí, sát khí, đem lại bình an cho gia chủ. Riêng đối với tượng Quan Công ngồi đọc sách còn là vật khí lý tưởng cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, người kinh doanh, người làm việc trí thức...đem lại nhiều tài lộc, kinh doanh thuận lợi, thịnh vượng, thăng quan tiến chức...

Bình luận (bằng Facebook)

HOÀN TIỀN 100%

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 30 ngày

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 1.000.000 đ

ĐỔI TRẢ 7 NGÀY

Có thể trả hàng sau 7 ngày nếu không hài lòng

Hổ trợ 24H

Hotline: 1900 636313, email: info@thienthu.vn

Loadding...

Đang tải...!